เมนู
กรุงเทพฯ - พัทยา 
ชลบุรี - แหลมฉบัง - ศรีราชา

Hello, Cleany!

บุคคลทำความสะอาดหรือบริษัททำความสะอาด

การทำความสะอาดบ้านนั้นเชื่อถือได้ โดยเฉพาะเมื่อทำโดยแม่บ้านที่ผ่านการอบรมแล้ว และเพื่อคุณจะสามารถใช้เวลาส่วนตัวไปกับกิจกรรมที่สำคัญ คำถามคือบริการทำความสะอาดโดยบริษัททำความสะอาดนั้นแตกต่างอย่างไรกับแม่บ้านรับจ้าง เราจะเข้าใจเหตุผลว่าทำไมแม่บ้านรับจ้างและลูกจ้างของบริษัททำความสะอาดถึงแตกต่างกัน เมื่อเราได้เปรียบเทียบดูข้อดีและข้อเสียระหว่างการทำความสะอาดของทั้ง 2 แบบ

แม่บ้านรับจ้างเสียงอย่างไรบ้าง

พนักงานทำความสะอาดจะถูกเรียกว่าแม่บ้านอยู่บ่อยๆไม่เหมือนกับบริษัททำความสะอาด แม่บ้านนั้นเป็นส่วนตัวแล้วทำงานเดี่ยว การหาเจ้านายที่ดีและการสร้างความเชื่อใจกับเจ้านายนั้นเป็นเรื่องที่ทำได้โดยใช้ระยะเวลานาน ยิ่งไปกว่านั้นบางครั้งคุณก็ต้องรับมือกับสิ่งไม่คาดฝัน

  • ถ้าคุณหันไปใช้บริการของแม่บ้านการรับผิดชอบด้านความปลอดภัยของอสังหาริมทรัพย์ของคุณคุณก็ต้องรับผิดชอบเองด้วยกฎและการเจรจาตกลงก็จะไม่ได้รับการดำเนินคดีตามกฎหมายใดๆในกรณีที่มีเรื่องฉุกเฉินหรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมคุณก็ต้องเป็นผู้จ่ายเองไม่ว่าจะเป็นโต๊ะที่มีรอยขีดหรือเจอกันที่แตกหรือของมีค่าที่อาจจะโดนขโมยก็จะทำให้คุณเป็นกังวล
  • แม่บ้านหลายๆคนมักใช้น้ำยาทำความสะอาดที่ราคาถูกและสามารถซื้อได้จากร้านสะดวกซื้อซึ่งเป็นสิ่งอันตรายต่อพื้นผิวในบ้านของคุณและสุขภาพของเจ้าของบ้านด้วย
  • แม่บ้านนั้นจะไม่ใช้เครื่องมือกำราบการทำความสะอาดมืออาชีพ
  • คุณภาพของการทำความสะอาดเนื่องจากขาดอุปกรณ์ที่จำเป็นสารเคมีทำความสะอาดที่เฉพาะเจาะจงและความรู้อย่างมืออาชีพคุณภาพนั้นก็จะถูกบั่นทอนลงไป ฝุ่นก็จะยังอยู่ในรอยแตกแยกต่างๆ รอยคราบบนแก้วก็จะยังอยู่ คราดที่ซับซ้อนและติดแน่นก็จะยังไม่หายไป

ถ้าคุณเจอคนที่คุณสามารถเชื่อถือได้นั่งก็จะเป็นผลลัพธ์ที่ดีเพราะว่า นานๆครั้งความช่วยเหลือของแม่บ้านรับจ้างนั้นก็จะถูกกว่าบริการทำความสะอาดจากบริษัทและถ้าคุณไม่มั่นใจกับความสะอาดความสามารถของบุคคลนั้นคุณก็ควรจะประหยัดเงินของคุณไว้จะดีกว่า

การทำความสะอาดบ้านนั้นเชื่อถือได้ โดยเฉพาะเมื่อทำโดยแม่บ้านที่ผ่านการอบรมแล้ว และเพื่อคุณจะสามารถใช้เวลาส่วนตัวไปกับกิจกรรมที่สำคัญ คำถามคือบริการทำความสะอาดโดยบริษัททำความสะอาดนั้นแตกต่างอย่างไรกับแม่บ้านรับจ้าง เราจะเข้าใจเหตุผลว่าทำไมแม่บ้านรับจ้างและลูกจ้างของบริษัททำความสะอาดถึงแตกต่างกัน เมื่อเราได้เปรียบเทียบดูข้อดีและข้อเสียระหว่างการทำความสะอาดของทั้ง 2 แบบ

บริการจากบริษัททำความสะอาด ข้อดีและข้อเสีย

ความแตกต่างหลักๆของแม่บ้านรับจ้างและพนักงานในบริษัททำความสะอาด ก็คือความเป็นมืออาชีพ การทำความสะอาดอย่างเป็นมืออาชีพเมื่อมีการสั่งทำความสะอาดในบริษัททำความสะอาดนั้นคุณไม่ต้องกังวลถึงความไว้วางใจ และความสามารถของพนักงานไม่จำเป็นต้องเสียเวลา ประเมินคุณภาพและความปลอดภัยของบริการ ทำไมน่ะหรือ เราสามารถบอกได้ดังนี้

  • บริษัททำความสะอาดอย่างเป็นมืออาชีพนั้นรับประกันทั้งความปลอดภัยและคุณภาพของบริการ ที่ทำให้กับบ้านของคุณ คุณมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีการขโมยของความเสียหายต่อทรัพย์สินของคุณและพนักงานที่ไม่มีประสบการณ์
  • คุณไม่จำเป็นต้อง ประเมินถึงคุณภาพอย่างมืออาชีพของผู้เชี่ยวชาญ พนักงานนั้นได้ผ่านการอบรมแล้ว
  • คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะมีปัญหาในอนาคตไม่ว่าจะเป็นโรคภัยไข้เจ็บของพนักงาน หรือสถานการณ์ที่ไม่เป็นมืออาชีพของใครบางคนจะส่งผลกระทบถึงแผนของคุณทางบริษัทมีพนักงานที่มีความรู้และทักษะซึ่งการทำความสะอาดนั้นจะสามารถทำเสร็จตามกำหนดที่วางแผนเอาไว้
  • ผู้เชี่ยวชาญนั้นมีอุปกรณ์ที่เป็นมืออาชีพและสำคัญรวมถึงสารเคมีที่เป็นมืออาชีพ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพของความสะอาดและผลเสียต่อสุขภาพของคุณ
  • บริษัททำความสะอาดนั้นครอบคลุมบริการหลายอย่าง เพียงแค่คุยกับผู้จัดการคุณก็สามารถสั่งจองการทำความสะอาดอพาร์ทเมนท์ ซักแห้งเฟอร์นิเจอร์และพรม เช็ดกระจก หรือแม้กระทั่งการทำความสะอาดภายในรถยนต์ในครั้งเดียว
  • บริษัทนั้นสนใจในการร่วมมือกันในระยะยาว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังให้ส่วนลดกับลูกค้าขาจรด้วย

อะไรก็ดีราคาของบริการทำความสะอาดจากบริษัททำความสะอาดอาจจะต่างกันด้วยเรื่องของราคา

รายละเอียดเหล่านี้คงจะสามารถช่วยคุณตัดสินใจได้ว่าผู้เชี่ยวชาญแบบไหนที่คุณอยากจะเห็นภายในบ้านของคุณละถ้าบริการทำความสะอาดจากบริษัททำความสะอาดเป็นสิ่งที่คุณเลือกดังนั้นบริษัทคลีนโฟร์ยูจะช่วยดูแลความสะอาดของบ้านและความสงบในใจของคุณ

14

ปีแห่งประสบการณ์

11782

ทำความสะอาดต่อปี

15789

ลูกค้าที่พึงพอใจต่อปี

สั่งซื้อการทำความสะอาด
ส่วนบุคคลของคุณตอนนี้

[email protected]

อีเมลของเรา

060 003 5883

โทรศัพท์

Line ID 

@HelloCleany

facebook
instagram
linkedin
google
google
Registration Clean4U in the Business Development Department of Thailand ลงทะเบียน คลีน4ยู ในแผนกพัฒนาธุรกิจของประเทศไทย
0205563035873

© 2019-2023 Hello, Cleany! - Clean4U
กรุงเทพฯ - พัทยา - ชลบุรี - แหลมฉบัง - ศรีราชา

apartmentuserscalendar-fullsmartphonechevron-downpointer-right