เมนู
กรุงเทพฯ - พัทยา 
ชลบุรี - แหลมฉบัง - ศรีราชา

Hello, Cleany!

5 เหตุผลที่ปฏิเสธการซักแห้ง

การสื่อสารกับลูกค้าเรามักจะทราบถึงจุดที่เราอยากจะพูดถึง ในบทความนี้เราได้รวบรวมรายการสาเหตุที่ผู้คนไม่ต้องการสั่งซื้อพรมแห้งและเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งใน บริษัท ทำความสะอาด และเราพยายามอธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงเข้าใจผิด

  1. ความกลัวของผู้เชี่ยวชาญที่ไม่เป็นมืออาชีพ

ความไม่ไว้วางใจของช่างฝีมือเป็นเหตุผลทั่วไปที่ปฏิเสธการซักแห้ง อย่าผิดหวังอย่างสมบูรณ์ในด้านการทำความสะอาดเนื่องจากประสบการณ์ไม่ประสบความสำเร็จของคนหลายคน โปรดจำไว้ว่าราคาที่ต่ำเกินไปมีแนวโน้มที่จะบ่งบอกถึงระดับคุณภาพที่เหมาะสม มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้วิธีการที่สำคัญในการเลือก บริษัท อ่านความคิดเห็นและศึกษาตัวอย่างของการทำงานและยังเข้าใจว่าควรจะทำอย่างไรซักแห้งมืออาชีพ อย่าลังเลที่จะถามผู้จัดการเกี่ยวกับวิธีการและเวลาในการซักแห้ง ดังนั้นคุณลดความเสี่ยงในการเลือก บริษัท ที่ไม่ถูกต้อง

 

  1. ผลิตภัณฑ์ซักแห้งทำอันตรายต่อสุขภาพของคุณหรือไม่

มีความเห็นอย่างกว้างขวางว่าเงินที่ซื้อโดยบริการทำความสะอาดสำหรับทำความสะอาดสามารถทำให้เกิดกลิ่นฉุนและทำให้เกิดอาการแพ้และโรคต่างๆ นี่คือความเข้าใจผิด บริษัท ซักแห้งมืออาชีพส่วนใหญ่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพสูงที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และเป็นมิตรต่อสุขภาพโดยไม่มีกลิ่นหรือกลิ่นที่สดชื่นเล็กน้อย ปัญหาเกิดขึ้นเนื่องจากคุณสมบัติต่ำของต้นแบบที่อาจเลือกเครื่องมือไม่ถูกต้องหรือลบออกอย่างไม่สมบูรณ์

     3. ความเชื่อในความสามารถในการขจัดคราบสกปรกด้วยตัวเอง

ความเชื่อในพลังของตัวเองนั้นสำคัญมาก แต่มีบางครั้งที่ดีกว่าที่จะไว้วางใจมืออาชีพ การทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และพรมปูพื้นแบบแห้งไม่ยอมให้มือสมัครเล่น หลังจากทำความสะอาดตัวเองแล้วอาจมีการปนเปื้อนเพิ่มขึ้นการกำจัดผงซักฟอกที่มีคุณภาพต่ำการซึมซับของสารปนเปื้อนเข้าไปในโครงสร้างของวัสดุและการตรึงที่ลึกลงไป รอยเปื้อนสามารถแทรกซึมเนื้อผ้าได้มากจนไม่มีใครสามารถถอดออกได้ เนื่องจากความไม่รู้วิธีการที่ถูกต้องและการขาดเครื่องมือพิเศษทำให้คุณเสี่ยงต่อการเพิ่มพื้นที่ของมลพิษ คุณสามารถพยายามรับมือกับคราบสกปรกเล็กน้อยด้วยตัวเอง แต่คุณต้องระวังว่าความเสี่ยงของการทำร้ายเฟอร์นิเจอร์นั้นสูงพอ เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้เครื่องมือและวิธีการที่ได้รับการพิสูจน์แล้วเท่านั้น

  1. ค่าใช้จ่ายสูงในการซักแห้ง

หลายคนเชื่อว่าการทำความสะอาดแบบมืออาชีพนั้นมีราคาแพง ในความเป็นจริงการซักแห้งโซฟาหรือพรมจะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายสองหรือสามครั้งของข้าวโพดคั่วในโรงภาพยนตร์ แต่คุณจะพึงพอใจกับความสะอาดและความสดใหม่ของเฟอร์นิเจอร์หรือพรมที่ทำความสะอาดแล้ว นอกจากนี้พวกเขาจะดูเหมือนใหม่ มันเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องทราบว่าการทำความสะอาดเฟอร์นิเจอร์และพรมเป็นประจำอย่างน้อยปีละสองครั้งสามารถยืดอายุการใช้งานได้

บ่อยครั้งที่ความพยายามในการประหยัดอาจส่งผลให้ต้นทุนเพิ่มขึ้นเท่านั้น การซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่จะทำให้คุณเสียค่าใช้จ่ายมากกว่าการซักแห้ง

  1. ขาดมลพิษที่มองเห็นได้

คุณอาจดูเหมือนว่าหากไม่มีจุดที่เห็นได้ชัดเจนบนพรมหรือเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแล้วพวกเขาก็สะอาด อย่างไรก็ตามวัสดุของผลิตภัณฑ์อาจเต็มไปด้วยภัยคุกคามที่ซ่อนอยู่: แบคทีเรียเชื้อราไรฝุ่น การขจัดปัญหาเหล่านี้สามารถเพิ่มอายุการใช้งานของพรมหรือเฟอร์นิเจอร์และช่วยให้คุณปลอดภัยจากโรคภูมิแพ้และโรคทางเดินหายใจและผิวหนัง ดำเนินการซักแห้งเป็นระยะ ๆ ตามแผนในบ้านเพื่อให้ความสะอาดในนั้นเป็นจริงและไม่ใช่ภาพลวงตา

ในบทความนี้เราได้รวบรวมสาเหตุที่พบบ่อยที่สุดว่าทำไมผู้คนถึงปฏิเสธการซักแห้งแบบมืออาชีพ ขึ้นอยู่กับคุณที่จะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไร ในทางกลับกันเราต้องการรับรองว่าพนักงาน Clean4U ที่มีประสบการณ์จะเลือกผงซักฟอกที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อให้เฟอร์นิเจอร์และพรมของคุณดูเหมือนใหม่ เราดำเนินการซักแห้งตามเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์แล้วและใช้วิธีที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย พนักงานของเราได้รับการฝึกฝนและผู้เข้ารับการฝึกอบรมจะทำงานภายใต้การแนะนำอย่างเข้มงวดของที่ปรึกษา เรารับผิดชอบต่อสภาพของเฟอร์นิเจอร์และพรมหลังการซักแห้ง คุณไม่มีอะไรต้องกังวล และราคาที่ไม่แพงของเราจะทำให้คุณประหลาดใจ เชื่อถือผู้เชี่ยวชาญ

ซักแห้ง

14

ปีแห่งประสบการณ์

11782

ทำความสะอาดต่อปี

15789

ลูกค้าที่พึงพอใจต่อปี

สั่งซื้อการทำความสะอาด
ส่วนบุคคลของคุณตอนนี้

[email protected]

อีเมลของเรา

060 003 5883

โทรศัพท์

Line ID 

@HelloCleany

facebook
instagram
linkedin
google
google
Registration Clean4U in the Business Development Department of Thailand ลงทะเบียน คลีน4ยู ในแผนกพัฒนาธุรกิจของประเทศไทย
0205563035873

© 2019-2023 Hello, Cleany! - Clean4U
กรุงเทพฯ - พัทยา - ชลบุรี - แหลมฉบัง - ศรีราชา

apartmentuserscalendar-fullsmartphonechevron-downpointer-right